Thịt Bò Nhập Khẩu Mỹ St.Helens Beef

1. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán thịt bò Mỹ nhập khẩu, giá cả và chất lượng không thể kiểm soát được, khách hàng đã phản ánh với shop là mua thịt bò ở các trang online dạng như mua chung về ăn thì thấy thịt rất bở và không thơm ngọt, từ khi ăn thịt bò tại #khothucphamtotgiatot thì đều nhận thấy rõ ràng sự khác biệt về chất lượng.

2. Vậy đâu là sự khác biệt? Sau đây shop xin chia sẻ đôi điều với khách hàng:
- Nước Mỹ có rất nhiều nhãn hiểu thịt bò, mỗi nhãn hiệu có 1 đặc trưng về tiêu chuẩn, quy trình chăn nuôi và giết mổ cũng như giá cả tương xứng với các điều kiện đó. Về đến Việt Nam có giữ được chất lượng và giá tốt hay không còn phụ thuộc và thời gia vận chuyển trên biến (tối thiểu 45 ngày), thời gian lưu làm thủ tục hải quan, các chi phí phát sinh. Như vậy, những thương hiệu thịt bò Mỹ nổi tiếng và được các công ty nhập khẩu lớn đọc quyền phân phối sẽ đảm bảo cho người Việt Nam mình loại thịt bò ngon nhất, giá tốt nhất.

- thịt bò Mỹ St.Helens Beef là thương hiệu hàng đầu về thịt bò ở Mỹ và toàn thế giới (chỉ sau thịt bò Kobe Nhật) đạt các tiêu chuẩn cao nhất là USDA và FDA.

-Tại sao thịt ba chỉ bò Mỹ loại ngon nhất vẫn rẻ hơn thịt bò ta?
+thịt bò Mỹ không hề rẻ hơn thịt bò ta, với cùng 1 thương hiệu thịt bò Mỹ, ví dụ St.Helens Beef, thì tương ứng với các loại thịt (thăn, mông, bắp, rẻ sườn,...) thì giá đắt hơn rất nhiều (khoảng 2-3 lần) so với thịt bò ta tương ứng đấy ạ, chỉ có duy nhất thịt ba chỉ bò Mỹ là có giá mềm, thấp hơn giá thịt nạc bò ta, nhưng vẫn cao hơn ba chỉ bò ta (nhưng vì ba chỉ bò ta ăn không ngon nên hầu như không ai ăn bao giờ)
+Vì ba chỉ bò Mỹ có tỉ lệ nạc, mỡ nhất định nên mới có giá rẻ như vậy ạ, cũng chính bởi vì điều này mà khiến cho ba chỉ bò Mỹ dễ ăn và cảm giác ngon hơn các loại thịt ở vị trí khác (mềm, thơm,ngọt, không hề dai, chế biến được rất nhiều món khác nhau)

3. Tại sao thịt bò St.Helens Beef (bắc Mỹ) lại ngon hơn thịt bò Swift, Excel, NB, thịt bò Nam Mỹ?
Vì quy trình sản suất của thịt bòSt.Helens Beef là khép kín, từ khâu nhân giống, chăn nuôi đến giết mổ, đóng gói và vượt qua hàng loạt các tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ trước khi đến tay người tiêu dùng.

Thịt bò St. Helens là một thương hiệu của Agri Beef Co., ở thành phố Boise, bang Idaho, Hoa Kỳ. Công ty được thành lập từ năm 1968, ban đầu là một trang trại chăn nuôi gia súc, đã dần phát triển hoàn toàn sang quy trình sản xuất thịt bò khép kín, gồm các bước từ chăn thả, nuôi dưỡng theo chế độ tiên tiến, giết mổ, phân phối sản phẩm.Thịt bò St. Helens là đại diện tiêu biểu cho những sản phẩm có nguồn gốc từ nguồn tài nguyên nông nghiệp màu mỡ ở vùng Tây Bắc của Hoa Kỳ. Từ sự hợp tác lâu bền với những người nông dân và chủ trang trại ở vùng này, St. Helens đem đến cho bạn những miếng thịt bò được nuôi bằng những loại ngũ cốc hảo hạng. Đó là những nỗ lực cố gắng của những con người lao động chăm chỉ và hết mình, là những nguồn gia súc và lúa mạch phong phú, và một niềm kính trọng lớn lao với thiên nhiên tuyệt đẹp của vùng đất nơi đây. Tất cả đã tạo ra sản phẩm thịt bò St. Helens hảo hạng, và nó được gọi là “Niềm tự hào của vùng Tây Bắc”.St. Helens mang đến cho bạn các chủng loại thịt bò đa dạng với chất lượng cao, đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Với một hệ thống phân phối chặt chẽ, St. Helens cung cấp những miếng thịt bò được xếp loại Choice và Select, từ giống bò thượng hạng Premium Angus, với chất lượng được kiểm duyệt cực kỳ nghiêm ngặt từ Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ USDA.
-ST-

Bài viết khác